Các dịch vụ:
* Cung ứng lao động Bình Dương: 0981.293.005 - 0969.786.635

Cung ứng lao động Bình Phước

Nằm giữa các tỉnh có nền kinh tế phát triển nổi trội như Bình Dương, Đồng Nai,..;Bình Phước đang là một trong những địa phương đang trên đà phát triển cần lượng lớn nhân lực phổ thông và nhân lực chất lượng cao.

Là tỉnh có nhiều lợi thế phát triển cây công nghiệp như cao su, điều,.. ;đây là một trong những tiền đề để cho kinh tế của nơi đây phát triển vượt bậc. Tuy có điều kiện để kinh tế trở nên vững vàng nhưng thực tế lại cho thấy; thiếu hụt lao động trở thành nguyên nhân chính cản trở sự phát triển ấy.

Việc xuất hiện của những công ty cung ứng lao động Bình Phước đã giải quyết phần nào những khó khăn hiện tại của tỉnh; giúp cho kinh tế và chất lượng đời sống của nhân dân được cải thiện.

Nhiều năm trở lại đây, ngoài việc trồng cây công nghiệp thì đa phần thời gian của người lao động ở Bình Phước đều trở nên nhàn rỗi. Chính sự nhàn rỗi ấy đã khiến cho nhiều vấn đề kinh tế, xã hội phát sinh. Thực tế lại cho thấy, nhiều công ty tại Bình Phước lại thiếu trầm trọng nguồn nhân lực phổ thông.

Nhu cầu về sử dụng lao động ngày càng trở nên bức thiết hơn tại Bình Phước và các tỉnh thành lân cận. Tình trạng này đang diễn ra nhiều tại các doanh nghiệp chế biến sản. Rõ ràng, người lao động thì đang thiếu việc làm và doanh nghiệp lại đang thiếu người lao động. Điều này đã khiến cho nhiều cơ quan chức năng phải đau đầu tìm ra hướng giải quyết.

Cung ứng lao động Bình Phước


Với việc xuất hiện của công ty cung ứng lao động Bình Phước như Tâm Đức Group; một phần nỗi lo của cả doanh nghiệp và người lao động đã được giải quyết ổn thỏa.

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Phước

Cung ứng lao động Bình Phước là dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp nguồn nhân lực dồi dào, đảm bảo cả số lượng và chất lượng. Cung ứng lao động Bình Phước không chỉ giúp cho người lao động có việc làm; doanh nghiệp có nhân công mà còn làm cho kinh tế của cả tỉnh đi lên; cuộc sống của người dân cũng được cải thiện.

Các khu công nghiệp tại Bình Phước đã và được xây dựng với quy mô chẳng khác nào VSIP của tỉnh Bình Dương. Số lượng nhân công để phục vụ hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp này ngày càng lớn. Chính vì thế, nguồn cung lao động phổ thông đảm bảo cả số lượng và chất lượng luôn là vấn đề được lưu ý.

Cung ứng lao động Bình Phước đã và đang dần được hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn. Với khả năng cung cấp lao động nhiều ngành nghề khác nhau,chất lượng khác nhau nên luôn được các doanh nghiệp và công ty tìm đến.

Giải pháp “vàng” trong giải quyết vấn đề thiếu hụt nguồn lao động tại Bình Phước

Trong hơn 30 năm trở lại đây, kinh tế Việt Nam đã có những bước chuyển mình ngoạn mục. Từ 1 nước nghèo nàn, lạc hậu, nước ta đã có nhiều sự chú ý trên trường quốc tế. Những chính sách về cải cách kinh tế, chính trị được đưa ra năm 1986 đã thúc đẩy sự tăng trưởng, phát triển của kinh tế Việt Nam.

Bên cạnh đó, nhiều nhà máy, xí nghiệp được xây dựng, trường học,  đường bộ cũng được mở rộng. Điều đó nhằm nâng cao chất lượng đời sống cho người dân Việt Nam. Đó là những chuyển biến tích cực của nước ta đã đạt được thời gian qua.

Song song với thế mạnh phát triển kinh tế, một tình trạng đáng báo động đối với tất cả các tỉnh thành là thiếu hụt nguồn lao động. Do nhiều yếu tố khách quan, chủ quan, tình trạng này khiến chủ các ty không tìm được nguồn lao động phù hợp. Hơn nữa, phía người lao động chưa có đủ điều kiện tìm kiếm thông tin để làm việc. Đây là tình trạng đáng báo động của kinh tế Việt Nam.

Cung ứng lao động Bình Phước


Nằm giữa các tỉnh có nền kinh tế phát triển nổi trội như Bình Dương, Đồng Nai,..;Bình Phước đang là một trong những địa phương đang trên đà phát triển cần lượng lớn nhân lực phổ thông và nhân lực chất lượng cao. Là tỉnh có nhiều lợi thế phát triển cây công nghiệp như cao su, điều,.. ;đây là một trong những tiền đề để cho kinh tế của nơi đây phát triển vượt bậc. Tuy có điều kiện để kinh tế trở nên vững vàng nhưng thực tế lại cho thấy; thiếu hụt lao động trở thành nguyên nhân chính cản trở sự phát triển ấy.


Nắm bắt được tình hình trên, nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê lao động ra đời. Với sự tiện lợi trong tìm kiếm, dịch vụ cung ứng lao động là lựa chọn hàng đầu. Đối với khách hàng, việc lựa chọn cũng trở nên dễ dàng hơn.

Bình Phước là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây cũng là tỉnh có diện tích lớn nhất miền nam. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm, Bình Phước được ưu tiên phát triển kinh tế và du lịch.

7/2018, Bình Phước đã có thêm 568 doanh nghiệp thành lập mới với số vốn đăng ký 7.465 tỷ đồng. Có thể nói đây là mảnh đất thu hút đầu tư đứng trong top của nước ta.

Đi cùng với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, vấn đề nguồn lao động đang được quan tâm. Yêu cầu đặt ra hiện nay là nguồn lao động phải đáp ứng về cả số lượng và chất lượng. Trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, ý thức là thứ công ty yêu cầu. Tuy nhiên, sự phát triển của Công Nghệ thông tin quá nhanh khiến đại bộ phận lao động không bắt kịp.

Điều đó dẫn đến sự thiếu hiểu biết về máy móc và kiến thức nghiệp vụ. Hơn nữa,việc số lượng ít của nguồn lao động làm tăng sự phức tạp cho hoạt động máy móc của công ty. Do vậy dẫn đến tình trạng thiếu hụt nguồn lao động phổ thông.

Bình Phước là khu vực tập trung các KCN lớn nhỏ với đông đảo các doanh nghiệp lớn ,vừa và nhỏ. Đây là khu vực tiềm năng để hoạt động và phát triển cho các doanh nghiệp nhưng nhiều lúc cũng có trở ngại như thiếu hụt lao động.

Biết được nhu cầu tìm kiếm lao động của doanh nghiệp cũng như nhu cầu tìm kiếm việc làm của các lao động nhưng giữa hai bên không có sự liên kết vậy nên Quyết Thắng sẽ là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động. Cung ứng lao động tại Bình Phước

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Phước

Cung ứng lao động từ khóa được các doanh nghiệp lớn biết đến để phục cho các dịp cao điểm mùa sản xuất số lượng hàng lớn; hoặc các đơn hàng 1 -3 tháng. Với những hợp này doanh nghiệp lựa chọn giải pháp thuê lại lao động là lựa chọn tối ưu nhất. Bởi lẽ việc thuê lại lao động thì doanh nghiệp không phải lo vấn đề ràng buộc trong pháp luật.

Cung ứng lao động Bình Phước


Doanh nghiệp có thể sa thải lao động mà không cần phải bồi thường ( Vì bên ký hợp đồng là bên cho thuê lại )

Linh hoạt trong vấn đề tăng giảm lao động: Trường hợp doanh nghiệp muốn tăng thêm lao động từng ngày Quyết Thắng đều có thể cung cấp.

Giải quyết các đơn hàng ngắn hạn 1-3 tháng; Cần cắt giảm biên chế mà vẫn định biên được nhân sự; Giảm các yếu tố rủi ro cũng như các thủ tục hành chính trong nhân sự.

Tiết kiệm chi phí tuyển dụng, đào tạo và các khoản bảo hiểm y tế; BH TN, BHXH, Lương thưởng ..Đáp ứng nhanh nguồn lao động phục vụ cho sản xuất.;Hợp thức hóa các loại chi phí có hóa đơn …Với những yếu tố trên đã là một lợi thế rất lớn cho các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Phước.

Quy trình cung ứng lao động tại Bình phước

Tiếp nhận thông tin chi tiết chính xác về yêu cầu từ phía khách hàng về dịch vụ cung ứng lao động mọi ngành nghề tại Bình Phước
Tìm kiếm nhân lực
Chọn lọc hồ sơ; thực hiện phỏng vấn tìm ra nhân lực đạt yêu cầu

Đào tạo nhân lực về kiến thức, kỹ năng, ý thức làm việc
Ký hợp đồng lao động với nhân lực

Đưa nhân lực đến gặp khách hàng
Ký hợp đồng với khách hàng và thanh lý hợp đồng

Thực trạng nguồn lao động Bình Phước hiện nay

Bình Phước là một trong những địa phương, đang có kinh tế ngày càng phát triển và sự xuất hiện của rất nhiều công ty lớn nhỏ và các khu công nghiệp. Chính vì thế mà nơi đây cần một nguồn nhân lực lao động rất lớn. Nhưng, trên thực tế, vì kinh tế phát triển nhanh.

Nên nguồn lao động của Bình Phước không đủ đáp ứng đủ nhu cầu về nhân lực của rất nhiều các công ty, khu công nghiệp ở đây, trong những mùa cao điểm khi số lượng hàng hóa cần sản xuất nhiều.

Chính vì điều này, mà dịch vụ cho thuê lao động Bình Phước được ra đời, nhằm hỗ trợ. Giúp các công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp giải quyết được phần nào sự khó khăn trong việc thiếu lao động. Ngoài ra, dịch vụ này còn giúp cho các doanh nghiệp nhanh chóng hoạt động ổn định để phục vụ việc sản xuất hàng hóa.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê lao động Bình Phước

Như ở trên, chúng ta đã thấy tình trạng thiếu hụt lao động tại Bình Phước hiện nay như thế nào. Khi các công ty, khu công nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê lao động sẽ mang lại những lợi ích sau:

    Đầu tiên là việc giải quyết được tình trạng thiếu hụt về lao động trong thời gian cao điểm khi cần sản xuất số lượng hàng hóa lớn.
    Giảm thiểu về thời gian, cũng như chi phí trong việc tìm kiếm nhân lực.
    
    Các công ty, khu công nghiệp không phải lo lắng về tình trạng nghỉ việc bừa bãi của nhân viên. Chỉ phải thanh toán ngày lương thực tế mà lao động đi làm. Ngoài ra, khi kết thúc mùa cao điểm, không phải lo lắng
Ổ cắm điện thoại COMMSCOPE Ổ cắm điện thoại cat3 – modular jack cat3 AMP/Commscope, Công ty TNHH SAIGON là đơn vị chuyên cung cấp tất cả các thiết bị điện công nghiệp , điện dân dụng , và các sản phẩm về bảo hộ lao động đảm
Xe tải Vinhphat Dòng xe tải FN129S được nhập khẩu 3 phần và lắp ráp tại, Với tải trọng 8 tấn, xe phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Bên cạnh đó, dòng FN 129S có đầy đủ các dòng thùng kín, khung chassis nhằm đáp ứng
© 2007 - 2021 https://vaytinchap.danyamaha.net

- Phone: +84-908-744-256